QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VPV CLUB 

1. Yêu cầu để được đăng ký làm thành viên của VPV Club

          Các bạn muốn là thành viên của VPV Club nhất thiết phải là TNV tham gia ít nhất 1 sự kiện của VPV Club. Tức là các bạn phải vượt qua một vòng phỏng vấn cho các hoạt động của VPV Club bao gồm: các sự kiện thường niên có đăng tuyển và hoạt động local supporters. 
          Việc đăng ký thành viên là bắt buộc đối với các bạn tham gia các hoạt động của VPV Club. 

2. Các bước đăng ký làm thành viên của VPV Club

   1)  Download Application form tại link: http://bit.ly/1hXIQtk.
        Sau khi down, các bạn điền đầy đủ thông tin vào form (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) (Mã số thành viên các bạn sẽ có khi thực hiện bước 2). 

   2)   01 ảnh 2x3
         Lệ phí thành viên trong 1 năm: 50.000 đối với học sinh, sinh viên và 100.000 đối với các đối tượng khác.
         Thời gian nhận đăng ký: Từ ngày 20/05/2014, VPV sẽ nhận đăng ký thành viên mới tại trụ sở của VPV (số 56, Ngõ 99, Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) vào thứ 6 hàng tuần (từ 8h00-17h00; trừ ngày nghỉ lễ tết). 
         Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được thẻ thành viên và mã số thành viên. 

   3)  Gửi online bản Application Form (soft copy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu) đến hòm thư: club@vpv.vn với tiêu đề “Hello 'Mã số thành viên'” (VD: mã số thành viên của bạn là 850, tiêu đề là "Hello 850") để xác nhận thành viên.
         Mã số thành viên sẽ được cấp sau khi nộp hồ sơ tại văn phòng.
Lưu ý:
* Bạn sẽ được cấp một thẻ thành viên của Club có giá trị 1 năm kể từ ngày đăng ký. Thẻ thành viên này sẽ được cấp cho bạn ngay sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký.
* Sau khi đăng ký, các thành viên bắt buộc phải tham gia buổi training cho thành viên mới để chính thức được tham gia các hoạt động của CLB. 
3. Đào tạo cho thành viên CLB

         - Sau khi đăng ký thành viên, Club Board sẽ đào tạo cho thành viên mới về những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế và tình nguyện. Những TNV đăng kí thành viên trong từng tháng sẽ được tham gia buổi tranining cơ bản dành cho thành viên mới được tổ chức định kì vào chủ nhật đầu tiên của tháng tiếp theo.
         Club cũng sẽ tiến hành đào tạo cho các thành viên tùy theo hoạt động tham gia, các dự án, hoạt động hỗ trợ cho TNV quốc tế… 
4. Quyền lợi:

         - Được tham gia tổ chức sự kiện của VPV Club hoặc tham gia làm local supporters (sau khi vượt qua vòng phỏng vấn của các sự kiện tương ứng). 
         - Được tham gia các buổi đào tạo, phát triển các kĩ năng do VPV hoặc VPV Club tổ chức. 
         - Được ưu tiên lựa chọn tham gia Hội trại tình nguyện quốc tế (Workcamp tại VPV) cũng như mọi hoạt động chính thức khác của VPV và VPV Club dựa trên thành tích hoạt động tại các sự kiện của VPV Club. Đối với các bạn có thành tích hoạt động tốt (dựa trên đánh giá của các hoạt động trước đó), có cơ hội được nhận trực tiếp mà không phải thông qua các vòng hồ sơ và phỏng vấn. 
         - Được nhận đầy đủ các thông tin của CLB về các hoạt động của VPV và VPV Club, các cơ hội tình nguyện và trao đổi văn hóa, các suất học bổng tình nguyện ở nước ngoài,… thông qua email. Đối với các hoạt động đăng kí theo số lượng, được thông báo trước 2 ngày trước khi thông báo rộng rãi cho các bạn không phải là thành viên của CLB.
         Được nhận vào mạng lưới thành viên của VPV Club (group facebook, group email…) và tham gia các hoạt động off-line của VPV Club. 
         Đối với các bạn có thành tích hoạt động xuất sắc, được cấp certificate và được xem xét để trở thành CTV hoặc thành viên ban điều hành của VPV Club.